Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

MyanmarsTours
Laos tours
Cambodia Tours
ThaiLand Tours
Viet Nam Tours
Chương trình học Tiếng Anh từ 6-12 tuổi

Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho các trường THCS

Thứ năm - 08/10/2015 16:50

Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho các trường THCS

Lớp tập huấn được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Bình Dương tổ chức tại trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa (Cơ sở 3). 12 cán bộ, giáo viên các trường THCS trực thuộc thành phố Thủ Dầu Một đã tham dự.

Tại lớp tập huấn, học viên được nhà báo Phạm Xuân Ngợi – Tổng thư ký tòa soạn Báo Bình Dương và nhà báo Lê Quang – Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Bình Dương cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ năng viết tin, bài phản ánh, kí chân dung, người tốt việc tốt, ảnh báo chí và một số nội dung có liên quan đến báo chí. Ngoài ra, các học viên được các nhà báo hướng dẫn cách biên tập tin, bài để tin tức thêm hấp dẫn, thu hút người đọc.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được tìm hiểu và bổ sung các kiến thức về kỹ năng xử lý thông tin phục vụ cho việc viết và biên tập tin, bài trên website của từng đơn vị, giúp tăng cường thông tin tuyên truyền các hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo trên phương tiện thông tin đại chúng.