Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

MyanmarsTours
Laos tours
Cambodia Tours
ThaiLand Tours
Viet Nam Tours
Chương trình học Tiếng Anh từ 6-12 tuổi

Hoạt động trải nghiệm ghép tranh vải lụa Vạn Phúc

Thứ hai - 19/12/2022 09:20
Hoạt động trải nghiệm ghép tranh vải lụa Vạn Phúc
Sáng ngày 21/11/2022 được sự chỉ đạo của PGDĐT Hà Đông, trường TH Kim Đồng kết hợp với Hội phụ nữ phường Dương Nội, Hợp tác xã vụn ART tổ chức hoạt động trải nghiệm ghép tranh vải lụa Vạn Phúc. Đây là dịp để học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm nghệ thuật, vui chơi giải trí và rèn luyện kĩ năng sống.góp phần giáo dục toàn diện, giáo dục ý thức chia sẻ cộng đồng của các bạn học sinh đối với những người kém may mắn. Buổi trải nghiệm đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trong toàn trường. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn Hội phụ nữ phường Dương Nội, HTX vụn ATR đã về cùng phối hợp tổ chức chương trình để các bạn học sinh trường TH Kim Đồng có một buổi trải nghiệm đầy bổ ích và ý nghĩa.

Tác giả: Lê Thị Ngọc