Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

MyanmarsTours
Laos tours
Cambodia Tours
ThaiLand Tours
Viet Nam Tours
Chương trình học Tiếng Anh từ 6-12 tuổi

Trường TH Kim Đồng đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi thiết kế Bài giảng E-learning cấp Quận năm học 2022-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 15:07
Thực hiện Kế hoạch số 929/KH-PGDĐT ngày 27/9/2022 của Phòng GDĐT về việc tổ chức Cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-learning” quận Hà Đông năm học 2022 - 2023. Trường Tiểu học Kim Đồng đã phát động và tổ chức cuộc thi "Thiết kế bài giảng E-learning" cấp trường năm học 2022-2023.
Kết quả đã lựa chọn ra 04 sản phẩm có chất lượng cao gửi tham gia cấp Quận.
Chiều ngày 22/12/2022, thật vinh dự cho nhà trường được tham dự Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-learning” với kết quả 4/4 bài đạt giải cấp Quận.
Xin chúc mừng Cô giáo Vũ Thị Thanh Huyền đã xuất sắc đạt giải Nhất. Cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích đạt giải Nhì. Cô giáo Kim Thị Nương và cô giáo Đào Nhân Phi đạt giải Ba.
Cảm ơn các cô giáo về sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong trong công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường!

Untitled3
Đồng chí Bạch Ngọc Lợi - Phó trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông trao giải cho các đ/c đạt giải trong cuộc thi
Đ/c Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng Phòng GDĐT Quận chụp ảnh lưu niệm với 2 cô giáo đạt giải
Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng GDĐT quận chụp ảnh lưu niệm với 2 cô giáo đạt giải Nhất, Nhì của nhà trường

Đ/c Dương Thị Thơm - Chủ tịch CĐ nhà trường tặng hoa chúc mừng cô giáo Vũ Thị Khánh Huyền đạt giải Nhất cuộc thi

Đ/c Dương Thị Thơm - Chủ tịch CĐ nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Bùi Thị Ngọc Bích đạt giải Nhì cuộc thi.

Cô Trần Thị Phiên - PHT và cô Dương Thị Thơm - CTCĐ tặng hoa chúc mừng các cô giáo đạt giải

capture2

Tác giả: Lê Thị Ngọc