Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

MyanmarsTours
Laos tours
Cambodia Tours
ThaiLand Tours
Viet Nam Tours
Chương trình học Tiếng Anh từ 6-12 tuổi

Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Thứ sáu - 25/11/2022 14:23
Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!
Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta nói đó là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà cho đời những đóa hoa thơm...
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường Tiểu học Kim Đồng đã trang trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Đại diện các cơ quan đối tác của trường,các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng các bậc cha mẹ học sinh đã tới chúc mừng
Nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022, và trao thưởng cho các tập thể lớp đạt giải trong phong trào văn nghệ và đồng diễn múa dân vũ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 .Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tiếp lửa, truyền thêm cảm hứng cho các thế hệ học trò. Chúc các thầy cô luôn vững tay chèo đưa những chuyến đò cập bến thành công rực rỡ.
Sau đây là một số hoạt động tiêu biểu diễn ra trong buổi Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt  Nam của thầy và trò trường TH Kim Đồng: