Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

MyanmarsTours
Laos tours
Cambodia Tours
ThaiLand Tours
Viet Nam Tours
Chương trình học Tiếng Anh từ 6-12 tuổi

Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam !

Thứ sáu - 11/11/2022 08:57
Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam !
* Năm 2022 là năm thứ 10 cả nước tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, đồng thời cũng là năm tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL). Nhằm khẳng định và làm sâu sắc thêm mục đích, ý nghĩa của "Ngày pháp luật” với vai trò của pháp luật đối với đời sống xã hội.
 Để ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 thực hiện nghiêm túc, đi vào chiều sâu và lan tỏa tinh thần thượng tôn Hiến pháp và pháp luật trong Nhân dân, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2022.
Đồng chí Đinh Thị Thảo - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng phát động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Việc tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam nhằm tạo điểm nhấn đầy ý nghĩa của ngày Hội pháp luật, tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý đất nước và phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân. 
Các em học sinh đã được trả lời những câu hỏi, đã được nghe những câu chuyện về Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam”. Từ đó các em hiểu biết hơn về những Hiến pháp, Pháp luật Việt Nam để rồi các em có ý thức tuân thủ pháp luật, thực hiện tốt nội quy quy chế của nhà trường, xây dựng niềm tin, tình cảm, quy tắc ứng xử phù hợp với quy định của Hiến pháp, pháp luật. Góp phần xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây